Được bạn bè chia sẻ, chị Nguyễn Thanh Huyền (quận 5, TP HCM) đã ghé cửa hàng tạp hoá gần nhà mua hai hộp bánh Rosio để cả nhà ăn dần.
Ấn tượng đầu tiên của chị Huyền khi ăn là cốt bánh mềm, mịn như vừa ra lò, lớp kem tươi kẹp giữa phần bánh ngọt dịu. Chị thích nhất là Rosio trà xanh vì nó có hương vị đặc trưng của trà xanh thơm mát.
Cũng là tín đồ của loại bánh này, chị Hoàng Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay: “Phần cốt bánh đạt chuẩn mềm và mịn, lớp kem thơm mùi sữa tươi". Chị thích vị bánh Rosio hạt chia Peru. Hạt chia được trộn lẫn với phần cốt bánh mang đến cảm giác vừa miệng, không ngán, lại tốt cho sức khỏe.
Chị Lan chia sẻ thêm, mỗi lần đi học về, hai bé nhà chị ăn liền một lúc mấy cái, buổi sáng thì chúng tự lấy bỏ vào cặp để lên trường ăn.
Bánh kem sữa tươi Rosio có bốn vị như trà xanh, hạt chia, red velvet và phô mai. |
Đại diện thương hiệu bánh Rosio cho biết, nguyên liệu để làm bánh kem sữa tươi Rosio được các chuyên gia về bánh của Italy và Việt Nam tuyển chọn từ những vùng đất nổi tiếng. Đó là trà xanh tự nhiên Nhật Bản, hạt chia Peru, phô mai Australia, redvelvet Mỹ. Những nguyên liệu này nhằm tạo nên hương vị độc đáo, màu sắc tươi ngon tự nhiên và tốt cho khoẻ.
Một điều đặc biệt khác khi nhắc đến bánh Rosio là phần kem kẹp giữa bánh. Kem làm từ sữa tươi tự nhiên, phần vỏ bánh thì mềm, mịn, thơm hương trứng, sữa.
Ngoài ra, sản phẩm còn được trang trí và đóng gói sang trọng, đẹp mắt, đậm chất châu Âu, thích hợp để làm quà, biếu tặng trong các dịp lễ tết.
Nguyên liệu làm bánh Rosio được các chuyên gia về bánh của Italy và Việt Nam tuyển chọn từ những vùng đất nổi tiếng. |
Những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên. Nắm bắt xu hướng này, Pan Food đã đầu tư nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bánh kem sữa tươi Rosio đạt chuẩn mềm, mịn, tươi ngon, an toàn và bổ dưỡng. Ông Nguyễn Quốc Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Pan Food cho biết thêm.
(Nguồn: Rosio)
Post a Comment