Sau những bữa ăn nhiều chất dinh dưỡng, bạn có thể làm món này để hạ nhiệt.

Nguyên liệu:

-  1 gói trân châu trắng nhỏ.

-  1 hộp nước cốt dừa.

-  250g đường.

-  1⁄4 quả dưa hấu.

-  1/8 quả dưa vàng.

che-tran-chau-dua-hau-giai-nhiet

Món tráng miệng trân châu dưa hấu bắt mắt, dễ ăn sau bữa chính. Ảnh: Pinterest.

Cách làm:

- Trân châu rửa sạch, ngâm nước nửa tiếng rồi luộc sơ qua. 1 hộp nước cốt dừa pha với 500ml nước lọc và đường, hoà tan, đun sôi rồi cho trân châu vào nấu tiếp từ 5-10 phút. 


Múc ra để nguội, trữ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi thưởng thức.

- Dùng muôi múc kem, múc những miếng dưa hấu và dưa vàng thả đều vào bát. Có thể thêm các loại hoa quả khác nếu thích. 

Vua đầu bếp Minh Nhật

Post a Comment

 
Top