Mô hình kinh doanh Bò né, Bò bít tết và Bò lúc lắc đang khá thịnh hành ở Việt Nam. Và nếu bạn cũng muốn có một quán ăn cho riêng mình với số vốn nhỏ nhưng hiệu quả, thì Chuyên đề Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt của Hướng Nghiệp Á Âu là dành cho bạn!

Bò né, bò bít tết hay bò lúc lắc là những món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Món ăn này được xem là có khẩu phần hợp lý với nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Và với hương vị lôi cuốn, món ăn này ngày càng được nhân rộng ở các mô hình kinh doanh ẩm thực ở khắp 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Bò bít tết kiểu việt

Bí quyết thu hút khách hàng với món Bò bít tết kiểu Việt.

Nếu như trước kia, bò né, bò lúc lắc hay bò bít tết chỉ có ở các nhà hàng, quán ăn sang trọng, mang phong cách Âu thì ngày nay, món ăn này được đưa vào menu của nhiều quán ăn bình dân. Dần chiếm được cảm tình của số đông thực khách bởi giá cả bình dân mà lại rất thơm ngon nên đây là yếu tố khai thác của rất nhiều người đam mê kinh doanh ẩm thực. Vậy thì, bạn có muốn có một quán ăn cho riêng mình với số vốn nhỏ nhưng lại thu hút đông đảo khách hàng không? Hãy đến với Chuyên đề Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt của chúng tôi ngày hôm nay nhé.

Yếu tố quan trọng trong thành công của một quán ăn nằm ở chất lượng món ăn. Vì vậy, Học viên sẽ được cung cấp chi tiết tất cả kiến thức và kỹ năng, từ khâu lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu chế biến thịt bò sao cho tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau đó là công thức tẩm ướp thịt bò đậm vị, hài hòa. Đây là bước quan trọng trong chế biến món ăn và là nền tảng để cho ra đời những biến tấu khác nhau từ công thức tẩm ướp chuẩn vị này. Tiếp theo, Học viên được hướng dẫn cách chế biến các loại nước xốt làm món Bò bít tết, Bò lúc lắc kiểu Việt, phương pháp chiên khoai tây giữ được màu sắc tự nhiên và thơm giòn. Ngoài ra, Học viên còn được cung cấp kỹ năng kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, Giảng viên hướng dẫn là các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng. Với tâm huyết và lòng yêu nghề, các thầy cô luôn nỗ lực chia sẻ những kinh nghiệm đã được đúc kết trong nhiều năm làm việc đến cho Học viên. Đây là cơ hội để bạn áp dụng vào việc đưa ra những ý tưởng mới cho thực đơn.

Như vậy, sau khi hoàn thành buổi học, bạn có thể nấu bò né, bò bít tết kiểu Việt và bò lúc lắc thơm ngon, chinh phục khẩu vị của cả những vị khách khó tính nhất.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia Chuyên đề Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt ngay bây giờ phải không nào!

Đăng ký tư vấn!

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top