Tham gia lớp Chuyên đề Bò kho – Bún bò Huế cùng các Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu để học cách làm hai món ăn phổ biến nhất được làm từ thịt bò, mang đến cho gia đình những bữa ăn đủ dinh dưỡng, hương vị mới lạ, hấp dẫn.

Bò kho và bún bò Huế là hai món ăn nổi tiếng được ưa chuộng trên toàn quốc, có thể dùng để ăn sáng, trưa, chiều, tối. Chính vì vậy mà nhiều mô hình quán ăn bán bò kho hoặc bún bò huế ra đời, từ nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bình dân. Tuy vậy, nổi bật nhất vẫn là những quán bún bò, quán bò kho vỉa hè lúc nào cũng đông nượp khách.

Để nấu bò kho ngon thì bí quyết ướp thịt bò và sử dụng các loại gia vị bột, lá đặc trưng là quan trọng nhất; ngoài ra, kỹ thuật nấu và canh lửa sẽ quyết định đến độ ngon của thịt và rau củ, nếu không đủ thời gian thì thịt dai, nấu kỹ quá thịt lại bở.

Hình bò kho

Thành phẩm món bò kho rất hấp dẫn.

Bún bò Huế có nguồn gốc từ cung đình Huế, là món ăn đặc sản nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy vậy, công thức nấu bún bò Huế mang hương vị chuẩn truyền thống ngày nay được nhiều người truyền tay nên khắp các tỉnh thành Việt Nam, đâu đâu cũng có thể bắt gặp quán bún bò Huế.

Lớp Chuyên đề Bò kho – Bún bò Huế sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những công thức, bí quyết chế biến bò kho và bún bò Huế ngon đúng vị để tự tin mở quán kinh doanh. Những người nội trợ, người yêu thích ẩm thực cũng có thể tham gia lớp học này để nâng cao tay nghề, bổ sung vào thực đơn các món ăn ngon, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Lớp học chuyên đề bò kho

Hình ảnh một lớp học chuyên đề nấu bò kho tại HNAAu.

Tham gia lớp học chuyên đề bò kho – bún bò Huế, bạn sẽ được:

– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến hai món bò kho – bún bò Huế, đặc biệt là lựa chọn thịt bò tươi ngon, phù hợp với mỗi món ăn. Ví dụ, để nấu bò kho phải chọn phần nạm bò pha chút gân, nấu bún bò Huế thì nên chọn phần bắp bò.

– Học cách tẩm ướp gia vị cho thịt bò và phương pháp nấu bò kho.

– Học cách nấu bún bò, bí quyết nấu nước dùng mang hương vị đặc trưng xứ Huế nổi tiếng và độc đáo.

– Học cách luộc bắp bò, nạm bò, giò heo rút xương…

– Học cách làm sa tế khô ăn cùng bún bò, giúp tăng hương vị, thêm đậm đà.

– Hướng dẫn hoàn thiện và trình bày đẹp mắt 2 món ăn cùng các nguyên liệu đi kèm thu hút khách hàng.

Lớp Chuyên đề Bò kho – Bún bò Huế chỉ diễn ra trong vòng một buổi với số lượng học viên có hạn. Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được đào đạo và hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia ẩm thực, đầu bếp hàng đầu cả nước. Nội dung buổi học ngắn gọn, súc tích, tập trung vào các bí quyết và kỹ năng thực hành nấu món ăn để sau khi kết thúc, học viên có thể áp dụng và làm được ngay.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến số tổng đài của HNAAu để được tư vấn đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Đăng ký tư vấn!

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top