Lớp Chuyên đề Bún được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng học viên có nhu cầu mở quán. Nội dung lớp học dạy nấu các món bún đặc sản nổi tiếng gần xa, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, giúp học viên thu hút được lượng khách hàng đông đảo khi mở quán kinh doanh.
Từ Bắc vào Nam, từ thành phố đến nông thôn, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp các quán bún, nào bún chả, bún ốc, bún cua, bún riêu, bún bò… Xu hướng mở quán bún bình dân ngày càng trở nên phổ biến do nắm bắt được nhu cầu ăn uống hằng ngày của thực khách, không cần bỏ nhiều vốn mà lại có thể thu về lợi nhuận ổn định.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu các món bún phổ biến, Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế Chuyên đề Bún với 3 phần, giúp bạn tạo một thực đơn đa dạng khi mở quán, mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn hơn từ đó tạo ra doanh thu lớn hơn.
CHUYÊN ĐỀ BÚN – PHẦN 1: BÚN CHẢ HÀ NỘI – BÚN ĐẬU MẮM TÔM
Nội dung và kiến thức của Chuyên đề Bún – Phần 1:
– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến bún chả Hà Nội và bún đậu mắm tôm.
– Học cách ướp và nướng thịt, làm chả (thịt viên), đồ chua và nước chấm ăn kèm món bún chả Hà Nội.
– Học cách luộc thịt giò heo, chiên đậu hủ, chả cốm… cách pha chế mắm tôm chấm và sử dụng các nguyên liệu ăn kèm món bún đậu mắm tôm.
CHUYÊN ĐỀ BÚN – PHẦN 2: BÚN CHẢ GIÒ – BÚN THỊT NƯỚNG – NEM NƯỚNG
Tham gia lớp học chuyên đề này, bạn sẽ được:
– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến 3 món bún chả giò, bún thịt nướng, nem nướng.
– Học cách trộn nhân, cuốn, chiên chả giò tôm thịt, nước chấm ăn kèm và hoàn thiện món bún chả giò.
– Học cách ướp thịt và nướng thịt, làm đồ chua, nước chấm và kết hợp các nguyên liệu hoàn thiện món bún thịt nướng.
– Học cách trộn nguyên liệu, quết nem, nướng nem và nước chấm ăn kèm món nem nướng.
– Học cách làm mỡ hành.
CHUYÊN ĐỀ BÚN – PHẦN 3: BÚN MẮM – LẨU MẮM – BÚN RIÊU
Tham gia lớp học chuyên đề này, bạn sẽ được:
– Học cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món 3 món bún mắm, lẩu mắm, bún riêu.
– Học phương pháp nấu nước dùng, nấu cốt mắm, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm: thịt heo quay, cá lóc phi lê, mực cắt khoanh, cà tím, rau ăn kèm… nước chấm và hoàn thiện món bún mắm, lẩu mắm.
– Học phương pháp nấu nước dùng, cách làm riêu cua, chả tôm, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm: huyết, đậu hủ, cà chua, rau … nước chấm và hoàn thiện món bún riêu.
Mỗi chuyên đề chỉ diễn ra trong vòng một buổi, tập trung vào kỹ năng thực thành nâng cao tay nghề ngay tại phòng bếp, thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nếu yêu thích nấu ăn và đam mê sưu tầm, trải nghiệm những công thức nấu món bún ngon áp dụng vào bữa ăn hằng ngày, bạn cũng có thể tham gia vào lớp học này.
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí!
Post a Comment