Chuyên đề bánh canh sẽ giúp bạn có thêm công thức, bí quyết nấu bánh canh thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức hoặc tạo cơ hội để bạn có thể mở quán ăn kinh doanh với một số vốn nhỏ.

Bánh canh là món ăn có sự kết hợp của ba thành phần chính: nước dùng xương, sợi bánh canh và các loại nhân ăn kèm (tôm, cua, cá, thịt…). Bánh canh có nhiều loại, tên gọi của mỗi loại khác nhau dựa theo từng loại nhân, ví dụ: bánh canh chả cá, bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo, bánh canh mọc, bánh canh cua…

Hình bánh canh

Thành phẩm bánh canh cua được chế biến từ lớp chuyên đề tại HNAAu.

Lớp Chuyên đề Bánh canh được thiết kế đặc biệt với mục đích cung cấp các công thức, kỹ thuật và bí quyết chế biến bánh canh ngon, đáp ứng nhu cầu học nấu ăn mở quán bình dân của đông đảo học viên. Bên cạnh đó, lớp học cũng là địa chỉ lý tưởng dành cho chị em phụ nữ, những người yêu thích nội trợ và mong muốn học nhiều món ngon để chăm sóc gia đình.

Gia vị và nguyên liệu nấu bánh canh thay đổi tùy theo từng món và khẩu vị vùng miền nhưng tựu chung lại, bánh canh hấp dẫn người ăn bởi vị ngọt đậm đà từ xương của bát nước dùng; sợi bánh canh to tròn trắng tinh được làm từ bột gạo pha với bột lọc, vừa giòn vừa dai cùng hương vị đặc trưng của các loại nhân ăn kèm, thực sự thơm ngon khó cưỡng. Tham gia lớp Chuyên đề Bánh canh để có những kiến thức cần thiết trong việc kết hợp nguyên liệu, gia vị và kỹ năng chế biến thành thạo các món ăn.

Lớp học được chia thành hai chuyên đề nhỏ, tùy vào sở thích và nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn đăng kí tham gia một hoặc cả hai để biết cách nấu nhiều món bánh canh ngon phục vụ công việc kinh doanh hay thay đổi khẩu vị bữa ăn hằng ngày.

CHUYÊN ĐỀ 1: HỌC NẤU BÁNH CANH GHẸ – BÁNH CANH CUA

Nội dung chuyên đề:

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho món Bánh canh ghẹ, Bánh canh cua.

– Hướng dẫn cách xử lý thịt cua, ghẹ hết mùi tanh, có vị thơm ngon, hấp dẫn.

– Hướng dẫn cách nấu nước dùng ngọt thanh, đúng vị, không bị đục.

– Hướng dẫn cách làm chả cua.

– Hướng dẫn cách làm xốt muối ớt xanh ăn kèm với món bánh canh.

– Hướng dẫn cách hoàn thiện và trình bày món ăn đẹp mắt, thu hút khách hàng, vừa đảm bảo khẩu phần ăn cho khách vừa tiết kiệm nguyên liệu, mang lại doanh thu lớn.

CHUYÊN ĐỀ 2: HỌC NẤU BÁNH CANH CÁ LÓC MIỀN TRUNG – BÁNH CANH GIÒ HEO

Nội dung chuyên đề:

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo.

– Hướng dẫn cách nấu nước dùng phù hợp với từng món bánh canh.

– Cách lấy thịt cá lóc, cách lọc xương cá lóc; Cách làm sạch giò heo, chặt miếng và luộc giò heo sao cho thịt mềm.

– Hướng dẫn cách làm nước chấm ăn kèm bánh canh cá lóc và bánh canh giò heo.

– Hướng dẫn cách hoàn thiện và trình bày món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức và kỹ năng từ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó hàng đầu cả nước. Mỗi chuyên đề chỉ diễn ra trong thời gian một buổi, tập trung thực hành ngay tại phòng bếp với số lượng học viên có hạn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sau khi kết thúc buổi học, học viên có thể tự tin nấu các món bánh canh ngon đúng chuẩn.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến tổng đài của HNAAu để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Đăng ký tư vấn!

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top