Việc để đũa ở đâu giữa hai lần nhai không hề dễ dàng. Nếu bạn gác lên bát đĩa, đũa dễ dàng rơi xuống do trơn trượt.
Nếu để xuống bàn, bạn có thể làm bẩn bàn và bẩn đũa, khi nước sốt từ đũa dính xuống bàn. Cắm thẳng xuống thức ăn thì không đẹp mắt chút nào, chưa kể bạn lỡ tay va quệt sẽ khiến đũa bị rơi.
Tuy nhiên, với những đũa dùng một lần, bạn có một cách kê đũa rất hay. Khi bẻ đoạn tre (gỗ) nhỏ vốn để gắn hai chiếc đũa với nhau, bạn đừng vội vứt đi.
Hãy đặt mẩu gỗ (tre) đó sang bên cạnh và biến chúng thành một chiếc gác đũa thật tuyệt vời.
Hoàng Anh (Theo Womans Day)
Post a Comment