Để rau cải xanh lâu, bạn cho vào nước sôi trần qua, sau đó vớt ra nước nguội.
Nguyên liệu:
- Rau cải chíp.
- Nấm hương khô.
- Hành tỏi, gia vị.
Món cải chip xào nấm thơm ngon, rau xanh lâu nếu bạn biết cách nấu. Ảnh: yeunoitro. |
Cách làm:
- Nấm hương khô phải ngâm nước ấm, sau đó cắt bỏ chân nấm để khi ăn không bị đắng.
- Để rau cải giữ màu xanh lâu, bạn cho vào nước sôi để trần qua, sau đó vớt ra tô nước nguội.
- Hành tỏi băm nhỏ, sau đó cho vào chảo phi thơm.
- Tiếp theo cho nấm, rau, dầu hào, hạt nêm, chút nước mắm vào đảo đều cho đến khi vừa ăn.
Đầu bếp Nguyễn Tuấn Quyết
Post a Comment