Để rau cải xanh lâu, bạn cho vào nước sôi trần qua, sau đó vớt ra nước nguội.

Nguyên liệu:

- Rau cải chíp.

- Nấm hương khô.

- Hành tỏi, gia vị.

bi-quyet-xao-cai-chip-de-lau-van-xanh

Món cải chip xào nấm thơm ngon, rau xanh lâu nếu bạn biết cách nấu. Ảnh: yeunoitro.

Cách làm:

- Nấm hương khô phải ngâm nước ấm, sau đó cắt bỏ chân nấm để khi ăn không bị đắng.

- Để rau cải giữ màu xanh lâu, bạn cho vào nước sôi để trần qua, sau đó vớt ra tô nước nguội.

- Hành tỏi băm nhỏ, sau đó cho vào chảo phi thơm.

- Tiếp theo cho nấm, rau, dầu hào, hạt nêm, chút nước mắm vào đảo đều cho đến khi vừa ăn.

Đầu bếp Nguyễn Tuấn Quyết

Post a Comment

 
Top