Có thể làm những món sushi đạt được sự tinh tế, hấp dẫn và đảm bảo chất lượng là mong muốn của hầu hết các đầu bếp nói riêng và tất cả những ai yêu thích ẩm thực xứ sở hoa anh đào nói chung.
Thế nhưng không phải ai cũng có được khả năng đó, và Chuyên đề Sushi tại Hướng Nghiệp Á Âu ra đời nhằm đáp ứng mong muốn tự tay làm nên những món sushi ngon nổi tiếng như Nigiri sushi, Gunkan sushi, Maki sushi, Temaki sushi, Oshi sushi… Chỉ với một buổi học, bạn sẽ nắm được tất cả những công thức, bí quyết làm các món sushi trên để cùng gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh theo mô hình quán ăn Nhật.
Nghệ thuật bày trí rất quan trọng trong việc chế biến món Nhật.
Chuyên đề Sushi được thiết kế dựa trên nhu cầu, mong muốn của phần đông Học viên, nhờ vậy, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức thực tế một cách tỉ mỉ, chi tiết. Đội ngũ Giảng viên là những Đầu bếp Nhật, Chuyên gia ẩm thực Nhật và là các Bếp trưởng nhà hàng Nhật nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm làm món Nhật cùng khả năng truyền đạt cảm hứng tốt sẽ giúp bạn có được buổi học hết sức thú vị, hào hứng.
Trong Chuyên đề Sushi, Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn:
– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu làm Sushi tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
– Hướng dẫn cách nấu và nắn, cuộn cơm sushi – món ăn phổ biến và được yêu thích nhất tại các cửa hàng, quán ăn món Nhật.
– Hướng dẫn cách chiên teampura để có lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, vàng ươm, bên trong nóng hổi, mềm thơm hấp dẫn.
– Thực hành làm các món sushi phổ biến:
+ Nigiri sushi: Nigiri cá hồi phô mai (sushi cá hồi phô mai)
+ Gunkan sushi: Sushi cuộn trứng cá chuồn
+ Maki sushi: Sushi tôm chiên, cơm trộn rau củ, cơm cuộn cá ngừ
+ Temaki sushi: Sushi cuộn cá hồi xốt cay
+ Oshi sushi: Sushi ép khuôn cá ba sa
Chỉ 1 buổi học duy nhất với học phí phù hợp để nắm giữ bí quyết làm những món sushi ngon nổi tiếng, dễ kinh doanh nhất. Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội này chưa?
Đăng ký để được tư vấn ngay!
Post a Comment