Có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam đã từ rất lâu, ngày nay hủ tíu – mì trở thành một trong những món ăn phổ biến của người Việt, đặc biệt tại các tỉnh miền Nam.
Bát hủ tíu ngon nằm phần chính ở nước dùng. Thế nhưng không phải ai cũng có bí quyết nấu nước dùng ngon, ngọt trong, đậm vị, phù hợp với món hủ tíu – mì trứ danh tại các tỉnh miền Nam. Đặc biệt với những người có ý định mở quán kinh doanh thì việc học nấu nước dùng sao cho có thể áp dụng được với nhiều nguyên liệu khác nhau lại càng quan trọng.
Lớp học Chuyên đề Hủ tíu – mì sẽ giúp bạn có được công thức, bí quyết nấu nước dùng ngọt thanh, đậm đà hù hợp với các món hủ tíu – mì để thực khách có được những bữa ăn ngon miệng, thú vị. Bên cạnh đó, cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng tự nhiên hay các bước kết hợp nguyên vật liệu để có được món ăn hấp dẫn về hình thức, chất lượng cũng là những nội dung chính trong buổi học.
Muốn mở quán hay đơn giản là muốn học nấu hủ tíu – mì ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho bản thân và cả gia đình thưởng thức bạn có thể Chuyên đề Hủ tíu – mì, Phần 1 hoặc Chuyên đề Hủ tíu – mì, Phần 2. Đối với những ai muốn mở quán thì nên học cả hai phần để tạo thực đơn đa dạng cho khách hàng lựa chọn, sẽ tăng doanh thu hơn rất nhiều.
Món hủ tiếu nam vang trong lớp học
CHUYÊN ĐỀ HỦ TIẾU – MÌ, PHẦN 1: HỦ TÍU NAM VANG, HỦ TÍU – MÌ HẢI SẢN, HỦ TÍU – MÌ KHÔ XÁ XÍU
Nội dung chuyên đề:
– Hướng dẫn chọn xương nấu nước dùng, sơ chế và xử lý mùi hôi của xương.
– Công thức, bí quyết nấu nước dùng ngọt trong, thanh vị, đậm đà cho món hủ tíu – mì.
– Công thức và kỹ thuật làm xá xíu ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị với phần đông khách hàng.
– Hướng dẫn cách làm nước xốt trộn hủ tíu khô.
– Cách trình bày, trang trí món hủ tíu – mì hấp dẫn, thu hút thực khách.
CHUYÊN ĐỀ HỦ TÍU – MÌ, PHẦN 2: HỦ TÍU – MÌ HOÀNH THÁNH, HỦ TÍU – MÌ SỦI CẢO, HỦ TÍU – MÌ SƯỜN NON
Kiến thức và kỹ năng bạn học được trong chương trình:
– Cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
– Công thức, kỹ thuật nấu nước dùng ngọt thanh, hấp dẫn đúng kiểu Hoa.
– Hướng dẫn làm nhân, cách gói hoành thánh đẹp mắt, khi luộc phần nhân không bị chảy ra ngoài.
– Hướng dẫn cách làm sủi cảo đúng chuẩn, thơm ngon, đậm đà.
– Hướng dẫn cách ướp thịt để chế biến món hủ tíu – mì sườn non kiểu Hoa, phù hợp với khẩu vị người Việt.
– Học cách trình bày và trang trí thành phẩm cho món ăn hấp dẫn, ấn tượng.
Mỗi chuyên đề chỉ kéo dài trong vòng một buổi, giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, tập trung truyền đạt các bí quyết và kỹ năng thực hành giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc lớp chuyên đề, đảm bảo học viên nắm chắc công thức, bí quyết và chế biến thành thạo các món hủ tíu – mì nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.
Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài của HNAAu để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!
Post a Comment