Khi thịt cá làm cho bữa ăn có phần chán ngán, các món gỏi được xem là sự lựa chọn lý tưởng để thay đổi thực đơn. Lớp Chuyên đề Gỏi được thiết kế dành cho tất cả những ai yêu thích ẩm thực, có hứng thú và muốn khám phá thêm nhiều công thức, bí quyết làm món ngon.
Thành phẩm lớp chuyên đề gỏi
Gỏi là sự kết hợp tổng hòa của nhiều nguyên liệu: thịt, cá, hải sản, rau củ quả, từ những thực phẩm dân dã cho đến thực phẩm cao cấp. Sự đa dạng các món gỏi không chỉ đến từ nguyên liệu mà còn nằm ở kỹ thuật chế biến của mỗi người, tuy không khó nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhiều người đăng kí học làm gỏi với mong muốn lâu lâu đổi món cho cả nhà hay trổ tài nội trợ trong mỗi dịp sum họp, số khác lại có ý định học làm gỏi để xây dựng thực đơn cho kế hoạch mở quán ăn; thậm chí các đầu bếp trẻ cũng muốn học thêm món mới bổ sung vào kinh nghiệm và kỹ năng nấu nướng của mình.
Hình ảnh của một lớp Chuyên đề Gỏi tại HNAAu.
Lớp Chuyên đề Gỏi ra đời dựa trên những nhu cầu thiết thực ấy và được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nội dung lớp học sẽ hướng dẫn cách làm 3 món gỏi ngon là: gỏi mực Thái Lan, gỏi bò ngũ sắc, gỏi xoài khô cá sặc.
Gỏi mực Thái Lan với vị ngọt, giòn của mực tươi và các loại rau củ hòa quyện với nước trộn chua chua, cay cay đặc trưng món Thái. Gỏi bò ngũ sắc với thịt bò mềm kết hợp với nhiều loại rau xanh, màu sắc bắt mắt. Gỏi xoài khô cá sặc với vị chua giòn của xoài xanh, ăn cùng khô cá hơi mặn mặn thơm mùi đặc trưng của cá sặc. Đó đều là những món ăn rất được ưa chuộng.
Tham gia lớp Chuyên đề Gỏi tại HNAAu, bạn sẽ được Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó của các nhà hàng, khách sạn 5 sao trực tiếp truyền đạt kiến thức và kỹ năng chế biến 3 món gỏi.
Kiến thức và kỹ năng bạn được học trong chương trình:
– Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, sơ chế đẹp mắt, bảo quản phù hợp để không làm mất hương vị
đặc trưng.
– Hướng dẫn công thức và bí quyết làm xốt trộn, nước chấm phù hợp với từng món gỏi và sở thích người ăn.
– Hướng dẫn kỹ thuật trộn gỏi đều tay, đủ để nước xốt thấm đều mà các loại thịt, cá và rau củ vẫn giữ được độ giòn tươi.
– Hướng dẫn cách trình bày và trang trí 3 món: gỏi mực Thái Lan, gỏi bò ngũ sắc và gỏi xoài khô cá sặc đẹp mắt.
Lớp chuyên đề chỉ gói gọn trong một buổi, thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, học phí hợp lý, tập trung vào kỹ năng chế biến nâng cao tay nghề, giúp học viên nắm được các bí quyết và kỹ thuật làm 3 món gỏi ngon.
Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài của HNAAu để đăng kí tham gia lớp học nào!
Post a Comment