Mở quán phở kinh doanh là mong muốn của không ít người. Tuy nhiên, mở quán phở ra sao, cần chuẩn bị những gì và học ở đâu để nấu phở ngon là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.
Phở từ lâu được xem là món ăn mang quốc hồn quốc túy của người Việt Nam. Trước đây, nhắc đến phở người ta lại nghĩ ngay tới Hà Nội và Nam Định, nơi được mệnh danh là cái nôi của món ăn trứ danh này. Thế nhưng, đến nay phở xuất hiện khắp mọi nơi, từ các quán ăn bình dân cho tới những nhà hàng sang trọng. Nơi nào phở cũng làm say lòng thực khách. Cho nên, mở quán phở là mô hình kinh doanh rất tốt tại Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên, để nấu phở ngon, chinh phục khẩu vị mọi người thật không đơn giản chút nào. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở quán phở kinh doanh hay đơn giản chỉ là tự tay nấu những tô phở thơm ngon, nóng hổi cho gia đình, thì Chuyên đề Phở bò được thiết kế đặc biệt sau đây là dành cho bạn.
Bí quyết tẩm ướp, nêm nếm cùng các nguyên tắc chế biến của 3 món phở thịnh hành nhất hiện nay là: Phở bò, phở bò áp chảo và phở trộn sẽ dần được hé lộ trong 2 buổi học.
Nội dung chi tiết của Chuyên đề phở bò:
– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món phở
– Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
– Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong
– Hướng dẫn phương pháp xào phở bò áp chảo
– Hướng dẫn công thức nước xốt trộn phở và cách làm phở trộn
– Hướng dẫn trình bày thành phẩm:
+ Phở bò
+ Phỏ bò áp chảo
+ Phở trộn
Chỉ với một số vốn nhỏ đầu tư, bạn được cung cấp rất nhiều bí quyết quan trọng trong toàn bộ quy trình nấu 3 món phở hút khách nhất hiện nay, tạo được sự khác biệt cho riêng mình. Vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm chi phí, cho phép kinh doanh với quy mô lớn hoặc hệ thống chuỗi… Đây là cơ hội rất lớn giúp bạn kinh doanh quán phở thành công.
Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu, hiện đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập và thực hành. Với kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của mình, thầy cô không ngần ngại chia sẻ mọi bí quyết, kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc nhằm giúp bạn tự tin hơn khi bước vào con đường kinh doanh này.
Làm chủ một quán phở ngon được nhiều người biết đến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hãy mạnh dạn đăng ký tham gia Chuyên đề Phở bò tại Hướng Nghiệp Á Âu cùng chúng tôi nhé!
Post a Comment