Bạn đang muốn bổ sung thêm món ngon cho thực đơn nhà hàng của mình? hay muốn mở quán ăn chuyên về món dê? hoặc đơn giản là muốn học nấu ăn để chiêu đãi gia đình vào những dịp cuối tuần thì lớp học Chuyên đề Dê 4 món là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với Chuyên đề Dê 4 món được thiết kế dễ hiểu, chi tiết, bạn sẽ học được cách chế biến các món ăn từ thịt dê cực kỳ độc đáo, thơm ngon. Lớp học cung cấp nhiều kiến thức tuyệt vời dành cho Học viên về các phương pháp chế biến thịt dê như dê xào lăn, dê hấp tía tô, vú dê nướng, lẩu dê… Bên cạnh đó, phương pháp xử lý để thịt dê không bị hôi và bảo quản thịt dê tươi ngon sẽ giúp bạn có thêm bí quyết riêng để bỏ túi khi cần sử dụng tới loại thực phẩm này.

Món cà ri dê

Học làm cà ri dê tại lớp học Chuyên đề Dê 4 món phần 3.

Tham gia lớp Chuyên đề Dê 4 món còn là cơ hội để bạn được trực tiếp lĩnh hội và cùng Giảng viên thực hiện chế biến các món dê. Bạn sẽ biết nên dùng loại nguyên liệu nào để tạo hương vị tinh túy của món ăn cũng như cách kết hợp các gia vị, lá thơm để hương vị món ăn đạt được cao nhất, cân bằng lượng chất đạm vốn dĩ có nhiều trong thịt dê.
Chuyên đề Dê 4 món của Hướng Nghiệp Á Âu chia làm 3 phần dễ hiểu và chi tiết:

NỘI DUNG CỦA CHUYÊN ĐỀ DÊ 4 MÓN – PHẦN 1:

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và xử lý thịt dê sạch, giữ được chất dinh dưỡng.

– Hướng dẫn lựa chọn các loại nguyên liệu đi kèm như sả, tía tô, thuốc bắc, gia vị…

– Mẹo đơn giản khử mùi hôi thịt dê.

– Bí quyết làm nước chấm ngon ăn kèm các món ăn được làm từ thịt dê.

– Hướng dẫn công thức, các bước thực hiện dê 4 món phổ biến và được yêu thích nhất tại các quán ăn, quán nhậu:

+ Dê xào lăn

+ Dê xóc sả

+ Dê hấp lá tía tô

+ Dê tiềm thuốc Bắc

– Cách bày trí, trang trí món ăn, định lượng thành phần và giá cả phù hợp.

NỘI DUNG CỦA CHUYÊN ĐỀ DÊ 4 MÓN – PHẦN 2:

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và xử lý thịt dê không bị hôi.

– Mẹo làm sạch, đảm bảo được độ tươi ngon, chất lượng, hợp vệ sinh.

– Cách bảo quản thịt dê tươi ngon.

– Bí quyết làm nước chấm ăn kèm các món dê như: vú dê nướng, sườn dê nướng, dê rang muối, dê nhúng mẻ.

– Công thức chế biến, trình bày:

+ Vú dê nướng

+ Sườn dê nướng

+ Dê rang muối

+ Dê nhúng mẻ

Lẫu dê

Học bí quyết nấu lẩu dê hấp dẫn để thu hút khách hàng.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ DÊ 4 MÓN – PHẦN 3:

– Cách chọn thịt dê tươi ngon, còn non, để khi chế biến thịt dê có độ mềm vừa phải, không quá dai.

– Sơ chế và xư lý thịt dê khỏi bị mùi tanh, hôi.

– Bảo quản thịt dê đúng cách để đảm bảo giữ nguyên chất lượng và sự tươi ngon.

– Cách làm nước chấm ăn kèm từng món dê để đẩy cao hương vị và kích thích vị giác cho thực khách.

– Hướng dẫn thực hiện nấu 4 món dê được yêu thích:

+ Dê tái tương gừng

+ Dê xông hơi

+ Cà ri dê

+ Lẩu dê

Không dừng lại ở dạy công thức, trao bí quyết, Giảng viên là những Đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến các món dê sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để thu hút khách hàng, cách định lượng món ăn, định giá cả một cách hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thu về lợi nhuận cao nhất.

Nếu yêu thích các món ăn về dê, đặc biệt là những ai có ý định mở quán thì nên học cả 3 chuyên đề để nắm trọn vẹn công thức, bí quyết làm 12 món dê được yêu thích nhất, để tạo thực đơn đa dạng để mở quán nhậu thành công.

Hãy đăng ký ngay lớp học Chuyên đê Dê tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu hoặc gọi theo số hotline: 1800 6148 để được tư vấn cụ thể hơn về học phí và chường trình học nhé!

Đăng ký tư vấn!

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top