Tham gia Chuyên đề món chay ngay hôm nay để tự tay chế biến cho gia đình, người thân và bạn bè những món chay ngon, phong phú và đảm bảo dinh dưỡng.

Ngày nay, ăn chay là chế độ ăn uống được các chuyên gia ẩm thực khuyến khích và dần trở thành xu hướng ẩm thực trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được xu hướng này, ngày càng có nhiều quán ăn, nhà hàng chay xuất hiện. Đi kèm với điều này là nhu cầu học nấu các món chay cũng tăng lên đáng kể. Hiểu được điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu mở lớp Chuyên đề món chay nhằm cung cấp thực đơn chay hoàn hảo, mang lại giá trị lợi ích về sức khỏe, phòng tránh nhiều bệnh tật, tinh thần thanh tịnh, luôn an lạc và vui vẻ cho người thưởng thức. Chuyên đề được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Thực đơn món chay

Thực đơn chay hoàn hảo cho gia đình.

Xuyên suốt chuyên đề, người học được hướng dẫn nấu một bữa chay hoàn chỉnh, những món chay đang được ưa chuộng nhất tại các nhà hàng, quán ăn, từ món khai vị, món chính tới món tráng miệng qua 2 phần:

Đến với Chuyên đề món chay phần 1, Giảng viên sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nấu được 5 món chay ngon: Xúp sơn hào hải vị, gỏi củ hũ dừa, bò nấu đậu, lẩu hải sản chua cay và đặc biệt là món tráng miệng chè nha đam đậu xanh thơm mát.

Với Chuyên đề món chay phần 2, người học được khám phá bí quyết tạo nên thực đơn phong phú và cực kỳ lôi cuốn với 5 món chay tiếp theo: Chả giò chay, gà xào nấm đông cô chay, cá xốt xí muội, cơm chiên lục bích, cùng món chè hạt sen bạch quả bổ dưỡng.

Trong đó, Giảng viên sẽ hướng dẫn cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế, bảo quản, cách nêm nếm và kết hợp các thành phần nguyên liệu sao cho tạo được hương vị chuẩn ngon nhất cho món chay.

Mặc dù các món chay chứa nhiều vitamin, giàu chất xơ, rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu chế biến không đúng cách sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng và có thể dẫn đến phản ứng ngược. Do đó, người học cần học cách chế biến sao cho giữ lại được nhiều dưỡng chất nhất.

Tham gia lớp học này, Học viên còn có cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các Chuyên gia ẩm thực,

Bếp trưởng đầu ngành trong lĩnh vực nghề Bếp. Qua đó, mọi bí quyết định lượng, sáng tạo nên nhiều món chay khác cũng được chia sẻ cụ thể. Với phương pháp học tập 2 chiều, thực hành chiếm 90% thời lượng sẽ giúp Học viên thoải mái tập chế biến các món chay ngon miệng, tự tin áp dụng vào thực đơn chính cho gia đình mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, năng lượng cho một ngày dài.

Nấu món chay ngon, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo dưỡng chất không còn là điều khó khăn. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp Chuyên đề món chay của Hướng Nghiệp Á Âu để tự tay trổ tài set up một menu chay hấp dẫn nhé!

Đăng ký tư vấn!

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top