Thứ năm, 3/12/2015 | 10:54 GMT+7
Thứ năm, 3/12/2015 | 10:54 GMT+7
Dù nguyên liệu là rau muống, ngó sen, đu đủ, su hào, cà rốt hay dưa chuột giá đỗ... món nộm (gỏi) nào tôi làm cũng lõng bõng nước.
Quy trình làm của tôi như sau khi: Đầu tiên rửa sạch rau củ quả, tiếp theo thái nhỏ, rồi bóp muối. Sau đó, tôi trộn đều các nguyên liệu với nhau cũng như cho gia vị, vắt thêm chanh hoặc đổ vài giọt dấm, chờ ngấm thì đem ăn. Có những lần đến cuối bữa, món nộm lõng bõng nước trông gần giống một bát canh. Bạn nào có bí quyết khiến nộm khô như ở hàng, hãy chia sẻ cùng tôi.
Uyên
Gửi câu hỏi thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm nội trợ của bạn tại đây hoặc gửi về giadinh@vnexpress.net.
Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về giadinh@vnexpress.net
Post a Comment