Tôi và em trai đều thích ăn thịt lợn luộc, tuần nào cũng làm món này nhưng chả mấy khi ưng ý. Thường món thịt khi thái ra để một lúc là bị khô, xơ.
Tôi thích luộc thịt mông cho ngọt, thi thoảng cũng luộc ba chỉ hay thịt chân giò. Đặc biệt chân giò luộc cắt nhỏ ra thì thấy có thớ, có xơ, cứ vụn tơi ra. Chúng tôi thường luộc khoảng 40 - 50 phút cho khúc thịt khoảng 4-5 lạng, cho ngập nước. Tôi đã làm sai ở chỗ nào.
Đức
Gửi câu hỏi thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm nội trợ của bạn tại đây hoặc gửi về giadinh@vnexpress.net.
Post a Comment