Tuy là đồ ăn sẵn khá phổ biến, nhưng xúc xích dễ gây ngấy cho người dùng nếu ăn nhiều. Việc kết hợp chúng với nước sốt và các nguyên liệu khác sẽ tạo nên món ăn mới mẻ, kích thích vị giác.

Xúc xích trộn sốt Tacha chà bông giòn

Xúc xích trộn đều xốt Tacha chà bông giòn là sự kết hợp của nước xốt Tamarind (nước sốt me) truyền thống và chà bông giòn. Món ăn hòa quyện hương vị thịt heo nguyên chất từ xúc xích cùng vị chua, cay nhẹ của xốt Tamarind và vị mặn, ngọt, giòm rụm của chà bông giòn.

Món ăn này không chỉ mang lại cảm giác lạ miệng mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho người dùng. Với quỹ thời gian eo hẹp như ngày nay, các bà, các mẹ có thể chuẩn bị nhanh chóng một món ăn đơn giản mà thú vị cho gia đình. 

Đổi vị với 3 món trộn từ xúc xích

Xúc xích trộn sốt mayonnaise vị cà chua 

Nền văn hóa ẩm thực Pháp luôn thu hút nhiều thực khách trên thế giới bởi sự hài hòa, tinh tế trong mỗi món ăn. Mayonnaise là một trong những loại sốt đặc trưng của ẩm thực Pháp.

Vị béo ngậy của mayonnaise pha chút chua ngọt của những quả cà chua chín mọng dễ dàng hấp dẫn người dùng. Bạn có thể thưởng thức món ăn mang hương vị đặc trưng nước Pháp trong những hũ xúc xích tiệt trùng trộn đều sốt mayonnaise vị cà chua của Vissan.

Xúc xích trộn sốt chanh dây

Với các món trộn, nước sốt luôn giữ vai trò quan trọng, là linh hồn, quyết định chất lượng của món đó. Với các món xúc xích trộn, nước sốt cũng chính là điểm nhấn của toàn bộ món ăn.

Sự kết hợp giữa nước sốt đặc quyện cùng xúc xích bổ dưỡng kích thích vị giác của người dùng. Ngoài sốt Tamarind thơm ngon và xốt BBQ tròn vị, Vissan còn nghiên cứu tạo ra loại sốt mới với hương vị nhẹ nhàng và thanh mát - sốt chanh dây.

Sốt chanh dây có sắc vàng tươi óng ánh đầy bắt mắt. Vị chua thanh, thơm thoang thoảng của chanh dây hòa cùng vị bùi bùi của xúc xích tạo nên món xúc xích trộn mới mẻ. Bạn sẽ cảm nhận được lần lượt mùi vị của món ăn khi thưởng thức.

Huyền Anh

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top