Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7
Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7
Bạn có biết, lượng bì lợn có tính quyết định tạo nên độ keo cho món thịt đông.
Bài viết có sự tư vấn của nghệ sĩ Khánh Vân - chủ cửa hàng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) - sẽ giúp bạn nấu được nồi thịt đông ngon nhất vào dịp Tết này.
1. Phần thịt nào nấu đông ngon nhất?
a. Chân giò
b. Thịt ba chỉ
c. Nách thủng
Bảo Nhiên
Xem thêm:
';
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parents('table');
if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td')
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net";
Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v4";
Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.doisong.vnecdn.net/f/v1";
Parser.SITE_ID = 1002966;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
//resize images
if (device_env != 1 && typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
Let's block ads! (Why?)
Post a Comment