Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7

Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7

Bạn có biết, lượng bì lợn có tính quyết định tạo nên độ keo cho món thịt đông.

Bài viết có sự tư vấn của nghệ sĩ Khánh Vân - chủ cửa hàng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) - sẽ giúp bạn nấu được nồi thịt đông ngon nhất vào dịp Tết này.

6-bi-quyet-lam-mon-thit-dong-dac-nhu-keo
 

1. Phần thịt nào nấu đông ngon nhất?

a. Chân giò

b. Thịt ba chỉ

c. Nách thủng

Bảo Nhiên

Xem thêm:
'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parents('table'); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v4"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.doisong.vnecdn.net/f/v1"; Parser.SITE_ID = 1002966; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } //resize images if (device_env != 1 && typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top