Nguyên liệu:
- 500 gram thịt heo sữa
- Hành tím, tỏi, riềng, sả
- Mẻ, mắm tôm
- Gia vị
Cách làm:
1. Thịt heo rửa sạch, để nguyên miếng. Hành tím, tỏi, riềng, sả băm nhỏ.
2. Uớp thịt heo với mẻ, mắm tôm, muối, tiêu, hành tím, tỏi, riềng, sả. Trộn đều để thịt ngấm gia vị trong ba mươi phút.
3. Chuẩn bị sẵn bếp nướng bằng than hoa, cho thịt heo lên vỉ nướng, lật đều tay để thịt được chín vàng.
4. Cuối cùng cắt thịt bằng miếng vừa ăn, trình bày ra đĩa. Ăn kèm với mắm tôm và rau sống.
Post a Comment