3. Tách lòng đỏ - lòng trắng trứng dễ dàng bằng xẻng có lỗ:

4. Cách đơn giản để không phải dọn rác sau khi thái thực phẩm:

5. Cho chảo, thớt... vào hộp đựng tài liệu nhựa giúp bếp luôn gọn gàng:

6. Hâm nóng đồng thời hai bát thực phẩm trong lò vi sóng:

7. Cách đơn giản để không dùng thực phẩm quá hạn tính từ ngày mở nắp:

8. Rửa sạch lưỡi dao của máy xay sinh tố bằng vỏ trứng:

9. Cắt bơ, bánh ngọt bằng chỉ nha khoa, vừa đẹp vừa không phải rửa dao:

10. Làm sạch vỉ nướng nhanh nhờ một nồi nước sôi có chứa baking soda:

Hoàng Anh

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top