3. Tách lòng đỏ - lòng trắng trứng dễ dàng bằng xẻng có lỗ:
4. Cách đơn giản để không phải dọn rác sau khi thái thực phẩm:
5. Cho chảo, thớt... vào hộp đựng tài liệu nhựa giúp bếp luôn gọn gàng:
6. Hâm nóng đồng thời hai bát thực phẩm trong lò vi sóng:
7. Cách đơn giản để không dùng thực phẩm quá hạn tính từ ngày mở nắp:
8. Rửa sạch lưỡi dao của máy xay sinh tố bằng vỏ trứng:
9. Cắt bơ, bánh ngọt bằng chỉ nha khoa, vừa đẹp vừa không phải rửa dao:
10. Làm sạch vỉ nướng nhanh nhờ một nồi nước sôi có chứa baking soda:
Hoàng Anh
Post a Comment