Tôi rất thích ăn món canh riêu cua. Vì là món ăn kỳ công nên tôi thường rất đầu tư làm. Thường thì tôi nấu canh riêu với giấm bỗng, cà chua. (Trường hợp không có giấm bỗng sẽ nấu cùng mẻ). Tuy nhiên món canh của tôi bị chị hàng xóm chê tơi tả. Chị ấy bảo món này chuẩn nhất là phải nấu với quả như sấu, me, dọc hoặc tai chua? Mấy người hàng xóm cạnh chỗ tôi cũng đều nấu như thế.

Tôi chưa làm nên không biết thế nào. Bạn đọc có thể chỉ giúp tôi nấu với giấm bỗng hay các loại quả như me, sấu, cách nào ngon hơn?

Thủy

Chia sẻ các thắc mắc và kinh nghiệm nấu ăn của bạn tại đây.

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top