Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long - Lý Ngọc Minh chia sẻ, đó là cuộc cách mạng nồi đất táo bạo, nhiều tâm huyết mà ông nghiên cứu, theo đuổi hơn 10 năm qua.
Theo ông Minh, từ lâu, nồi đất được lòng các bà nội trợ vì đất nung không bị ăn mòn bởi các chất axit và kiềm có trong thức ăn (khi đun nấu ở nhiệt độ cao) và không tiết ra chất độc hại như kim loại. Song, sản phẩm này vẫn còn một số hạn chế như: truyền dẫn nhiệt kém nên thời gian chín lâu, dễ nứt, vỡ (do sốc nhiệt)…
Sứ dưỡng sinh ra đời khắc phục các nhược điểm trên và phát huy nhiều tính năng vượt trội như: độ sốc nhiệt tốt hơn; không rạn men, bung men, nứt men; không sinh ra chất độc hại, đồng thời tăng cường bức xạ nhiệt để giúp thực phẩm chín sâu, chín nhanh hơn, giữ được hương vị và tốt cho sức khỏe.
Post a Comment